Chuyên gia tư vấn Trần Mạnh Trường trở thành CEO sàn giao dịch BĐS 64bds1.com hàng đầu hiện nay

Với 10 năm kinh nghiệm trên thương trường ngành xây dựng cũng như môi giới Bất động sản, CEO Trần Mạnh Trường đã từng bước trưởng thành từ con số 0 đến thành công như ngày hôm nay. 

Kinh nghiệm môi giới BĐS:

  • Năm 2009 anh mới bắt đầu tham gia và thị trường BĐS với vai trò học hỏi là chính
  • Năm 2010 bắt đầu tham gia thị trường BĐS cho thuê căn hộ chung cư
  • Năm 2015 lấn sân sang lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng của nhiều tập đoàn như Sun Group, VinGroup, CẻnGoup…
  • Năm 2018 anh phát triển mảng BĐS riêng thông qua việc kết hợp với nhiều tập đoàn, phát triển chương trình đào tạo môi giới BĐS theo mô hình chuẩn Quốc tế, phát triển trên nhiều loại hình BĐS đang hot hiện nay. 

Sáng lập sàn BĐS tìm kiếm 64 tỉnh thành

Năm 2020 anh mạnh dạn đầu tư 64bds1.com trở thành kênh kết nối nhà đầu tư với khách hàng. Sản phẩm là thương hiệu của riêng mình, được thành lập do mong muốn mang đến kênh tìm kiếm hữu ích cho sinh viên và các đối tượng khác.

Đã từng là sinh viên, trải qua nhiều thời gian chuyển phòng trọ, tìm phòng trọ vô cùng khó khăn, mất nhiều thời gian mà Trần Mạnh Trường đã sáng lập sàn 64bds1.com để giải quyết nhu cầu phòng trọ nhà thuê….Chỉ cần truy cập vào website điền các thông tin về vị trí, giá tiền, loại hình bất động sản… là hệ thống sẽ trả ra rất nhiều kết quả cần tìm kiếm.

Đúng như mong muốn cũng như thành công mà sàn mang lại. Anh cùng với đội ngũ chuyên viên của mình đã nghiên cứu thị trường bất động sản qua rất nhiều yếu tố. Ví dụ như nguồn cung-cấp của thị trường, nhu cầu sử dụng và các chiến dịch quảng cáo hiện nay. Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm trên thương trường của mình mà CEO Trần Mạnh Trường đã khẳng định vai trò và nhiệm vụ mà 64bds1.com mang đến. 

Không gò bó mình trong một lĩnh vực, loại hình nhất định. CEO Trần Mạnh Trường vẫn đã và đang luôn nỗ lực, cố gắng tham gia nhiều giao dịch trên các hị trường khác nhau. 

Mục tiêu nghề nghiệp

  • Đào tạo và phát triển đội ngũ chuyên gia môi giới BĐS chuyên nghiệp
  • Mở rộng tầm nhìn hoạt động ra thị trường BĐS Đông Nam Á
  • Trở thành nguồn cung BĐS hấp thụ dự án/sản phẩm đa dạng
  • Lan tỏa chiến dịch Marketing đón đầu xu hướng thị trường mà Sales BĐS cần đánh vào trọng tâm.
  • Tư vấn và tìm ra các giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm chủ đầu tư

CEO Trần Mạnh Trường muốn gửi gắm đến các bạn chuyên viên, chuyên gia tương lai : “ Hãy khám phá và Bùng nổ khả năng của bản thân, thành công sẽ đến với bạn”

Tìm hiểu thêm trên https://64bds1.com/